CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
VÀ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Tháng 3 năm 2019, trong khuôn khổ chương trình tham quan nhà máy nước thuộc dự án cấp nước liên xã huyện Cư Kuin và bổ trợ nguồn nước sinh hoạt cho thành phố Buôn Mê Thuộc, Công Ty CP công nghệ mội trường và xây dựng Sài Gòn (SENCO) đã kết hợp tổ chức phát quà từ thiện cho những người dân gặp khó khăn tại xã huyện Kư Cuin nhằm chung tay, góp sức chia sẻ cho những người dân nơi vùng núi có một mùa xuân ấm áp, sung túc.

Đại gia đình SENCO chung tay góp sức, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng

Trên tinh thần “có gì góp nấy”, mỗi nhân viên trong đại gia đình SENCO đã tự nguyện trích một ngày lương của mình đóng góp vào nguồn quỹ quà tặng cho bà con tại buôn Ea Mtă – huyện Cư Kuin – tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, còn rất nhiều quần áo, sách vở và hiện vật được các thành viên chuẩn bị từ sớm, gói gém cẩn thận để trao tận tay cho bà con nơi đây.

Rất nhiều phần quà được chuẩn bị từ rất sớm để trao tận tay cho những người gặp khó khăn

Chuyến xe mang những món quà và những trái tim ấm áp xuất phát từ sớm đưa mọi người đến vùng cao nguyên đất đỏ bình dị, thân thương. Trong không khí ấm áp, thân mật, Tổng Giám Đốc công ty SENCO – ông Mai Xuân Tiên đã có lời phát biểu khai mạc buổi phát quà.

Ông Mai Xuân Tiên – TGĐ công ty SENO phát biểu khai mạc và trao quà cho những người gặp khó khăn

Tiếp tục chương trình, ông Mai Xuân Tiên cùng lần lượt cán bộ nhân viên công ty trực tiếp trao quà và hiện vật đến tận tay cho từng người gặp khó khăn tại buôn. Ngoài ra, còn một lực lượng hậu cần hùng hậu, thân thiện đứng ngoài để sẵn sàng trò chuyên, thăm hỏi, hỗ trợ, bưng bê, giúp đỡ người già, phụ nữ và trẻ em.

Đội hậu cần nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi cần thiết

Sau chương trình, mọi người đã có buổi nghỉ ngơi, dùng cơm bằng các món đặc sản tây nguyên với người dân trong buôn.

Mọi người nghỉ ngơi, dùng cơm tại buôn

Bên cạnh chương trình phát quà từ thiện, công ty SENCO còn phối hợp tham quan nhà máy nước Cư Kuin, một trong những nhà máy cấp nước do công ty thi công thực hiện với công suất 20.000m3/ngày.đêm.

Mọi người kết hợp tham quan nhà máy nước – Một công trình do SENCO thi công thực hiện với công suất 20.000m3/ngày.đêm.

Mặc dù chương trình đã diễn ra khá lâu, tuy nhiên, không khí ấm áp cùng tình cảm thấm đượm giữa người với người vẫn như còn lan tỏa. Rất nhiều phần quà được trao tay, vô vàn cử chỉ yêu thương được truyền đến. Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động mang đầy ý nghĩa được tổ chức thường niên để đại gia đình SENCO được chung tay góp sức chia sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Rất nhiều phần quà được trao tay, vô vàn cử chỉ yêu thương được truyền đến

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Ngọc Hoài