CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
VÀ XÂY DỰNG SÀI GÒN

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC SẠCH NGUYỆT HÓA

Sáng ngày 19/4/2022 Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường và Xây dựng Sài Gòn đã tổ chức lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất nước sạch Nguyệt Hóa tại xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - một trong ba công trình được chọn để chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (1992 - 2022). 

Ông Mai Xuân Tiên (Tổng Giám Đốc Senco Sài Gòn) đang phát biểu trong buổi lễ 

 

Ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cùng đại diên Ban lãnh đạo nhà máy nước Nguyệt Hóa chụp ảnh kỷ niệm cắt băng khánh thành 

Công trình dự án Nhà máy nước sạch Nguyệt Hóa đặt tại ấp Trà Đét, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, do Công ty TNHH MTV Cấp nước Senco Trà Vinh làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào ngày 20/3/2021 trên diện tích 0,9 ha, kinh phí đầu tư hơn 95 tỷ đồng, thời gian thi công là 12 tháng với công suất tối thiểu 10.000 m³/ngày đêm. Công trình gồm các hạng mục như xây dựng hệ thống thu nước thô, tuyến ống chuyển tải nước thô chiều dài 270m, trạm bơm cấp 1, xây dựng các cụm bể xử lý nước chính trong nhà máy và các công trình phụ trợ… Theo đó, nhà máy nhận và xử lý nước mặt từ sông Láng Thé; sản xuất và cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng theo QCVN 01-1:2018/BYT, phục vụ nhu cầu nguồn nước sạch cho người dân khu vực thành phố Trà Vinh và vùng phụ cận.                                                                    .

Ông Mai Xuân Tiên - Tổng Giám Đốc Senco Sài Gòn (phải) trao tặng suất học bổng trị giá 200.000.000 VNĐ 

cho chương trình “Thắp sáng đường nông thôn” tỉnh Trà Vinh

Đại diện Công ty MTV Cấp Nước Trà Vinh (phải) trao tặng 2.000 tập viết cho Hội Khuyến học xã Nguyệt Hóa 

Ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đánh giá cao sự nỗ lực cũng như những kết quả đạt được của chủ đầu tư, đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng tiêu chuẩn theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cũng chia sẽ rằng việc khánh thành, đưa vào sử dụng Nhà máy sản xuất nước sạch Nguyệt Hóa là hết sức quan trọng, góp phần phát triển các cụm, khu công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho người dân TP Trà Vinh, Khu công nghiệp Long Đức và các huyện Châu Thành, Càng Long.

 

Khách tham gia buổi lễ tham quan nhà máy nước sạch Nguyệt Hóa 

Senco tự hào vì đã hoàn thành đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và khối lượng để Nhà máy được đưa vào hoạt động đúng tiến độ đã đề ra. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu khi thực hiện bất cứ dự án nào, bên cạnh đó Senco cũng hướng tới mục tiêu vì một môi trường xanh và xã hội phát triển.

 

 

 
Các Tin Khác :