CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
VÀ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Trúng thầu nhà máy xử lý nước cấp cho Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa

Senco rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng và giao cho nhà thầu Senco thực hiện gói thầu “EPC"....

Senco rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng và giao cho nhà thầu Senco thực hiện gói thầu “EPC (Thiết kế, thi công cung cấp lắp đặt thiết bị, vận hành chuyển giao công nghệ công trình Nhà máy xử lý nước cấp cho Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa; công suất 30.000 m3/ngày đêm”.

Khu KT Nghi Sơn là một trong 5 khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ Việt Nam ưu tiên đầu tư, có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với các dự án trọng điểm, có tác động đòn bẩy phát triển như dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn, xi măng Công Thanh, cảng biển nước sâu Nghi Sơn, sân bay Thọ Xuân, và nhiều dự án khác, tỉnh Thanh Hóa đang đứng trước cơ hội, vận hội lớn.

Đây là Khu KT tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, với trọng tâm là công nghiệp nặng, được vận hành theo quy chế đặc thù với những cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư thông thoáng, hấp dẫn nhất trong cả nước. Khu KT Nghi Sơn có Cảng nước sâu Nghi Sơn lớn nhất khu vực Bắc Trung bộ và có tiềm năng phát triển thành một trong những cảng biển lớn nhất Việt Nam.

Các Tin Khác :